LÝ DO BẠN PHẢI TRỒNG NGAY GIỐNG ĐÀO TIÊN CHỊU NHIỆT TẠI NHÀ?

LÝ DO BẠN PHẢI TRỒNG NGAY GIỐNG ĐÀO TIÊN CHỊU NHIỆT TẠI NHÀ?

GIỐNG ĐÀO TIÊN CHỊU NHIỆT   có tên khoa học là Prunus persica, là cây thân gỗ lâu năm, có thể sống được 20 – 30 năm. Xưa nay, chúng ta đã quen với các giống đào chỉ trồng ở xứ lạnh như Lạng Sơn, Mộc Châu, Lào Cai,…thì với giống đào đặc biệt này có thể sinh trưởng ở nhiều vùng khí hậu.

 

Đào tiên chịu nhiệt ra quả sau 2,5 năm 

 

Khi trưởng thành thường GIỐNG ĐÀO CHỊU NHIỆT cao từ 3-4m, đối với cây mới trồng khoảng 1 năm chỉ cao trên 1m mà thôi. Đến năm thứ 2, thứ 3 thì sẽ bắt đầu kết trái.

 

Cây đào tiên chịu nhiệt siêu năng suất 

 

Đào tiên chịu nhiệt có thể trồng quanh năm, ra hoa vào mùa xuân và mùa trái bắt đầu từ tháng 6 – 7, chín  rộ vào tháng 7.  Khó ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những trái đào to, trắng hồng bắt mắt. Thịt đào chắc, mọng nước, khi bạn cắn một miếng sẽ có cảm giác có nước ứa ra, có độ ngọt thanh, thơm dịu. Hương vị khiến bạn khó lòng có thể quên được.

 

4 Lý Do Bạn Nên Trồng Giống Đào Tiên Chịu Nhiệt Tại Nhà:

 

 Giống Đào Tiên này thuộc dạng lùn, quả rất To, ăn giòn, thu hoạch sau 2,5 năm.

 Cây dễ trồng, chịu nhiệt, thích nghi với khí hậu Việt Nam.

 Giống F1 nên có sức đề kháng cao ít sâu bệnh, không tốn nhiều công chăm sóc. Cây càng lâu năm sản lượng quả thu càng cao. Là cây lâu năm có tuổi thọ lên tới 25 năm.

 Cây cho năng suất cao, giá trị kinh tế lớn .Ngoài ra, có thể trồng trong chậu để làm cây cảnh hoặc trưng trong nhà. Đường kính chậu tối thiểu là 60 X 50 cm.

 

Trái đào tiên ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe 

 

 Đặc biệt, đào là biểu tưởng của sự trường thọ, sinh sôi nảy nở. Trồng một cây đào trong nhà sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc trong hôn nhân, may mắn về đường con cái. Là giống rất dễ trồng, không cần đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên bạn có thể yên tâm trồng được những cây Đào Tiên trĩu quả. Liên hệ ngay với viencaygiongtrunguong.com hoặc để lại thông tin bên dưới để có ngay bộ cây Giống Đào Tiên Chịu Nhiệt hot nhất năm.

 

Phát Sốt Với Giống Đào Tiên Nhiệt Đới Nhật Bản Trồng Được Ở Xứ Nóng, Trái To, Sai Trĩu Cành

 

Khác với đào Việt Nam trái nhỏ, có hình mỏ quạ, khá nhiều lông và hơi chua. Trái Đào Tiên Chịu Nhiệt Nhật Bản có trái to gấp đôi đào Việt Nam, vỏ mỏng, lớp lông tơ mịn như nhung. Khi thưởng thức quả đào bạn mới thấy trọn vẹn sức hấp dẫn, lớp thịt dày trắng giòn, thơm dịu. Vị ngọt mát sẽ ngập cả khoang miệng

 

Giống Đào Tiên Chịu Nhiệt Nhật Bản Quả To, Giòn, Thơm Lừng

 

– Đào Tiên được biết đến là loại cây ăn trái ngon, giàu dinh dưỡng, giá thị trường rất đắt đỏ. 1 cặp Đào Tiên Nhật Bản có giá bán trên thị trường từ 500.000 đến 600.000 đồng. Nó có giá cao như vậy bởi quả Đào Tiên không chỉ có thịt giòn, thơm, ăn ngon mà còn là vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Có thể dùng làm trái cây ăn hàng ngày giúp đẹp da, tạo giấc ngủ sâu, tăng cường tuổi thọ.

quả đào tiên

Giống Đào Tiên Nhật Bản thích hợp trồng ở khí hậu Việt Nam

 

– Theo nghiên cứu của các nhà nông nghiệp, giống Đào Tiên Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt, dễ trồng, ít sâu bệnh, sinh trưởng khỏe.

 

Phát sốt với giống đào tiên nhiệt đới trồng được ở xứ nóng, trái to, sai trĩu cành

 

– Anh Nguyễn Chí Dũng quê ở Quảng Nam trồng thành công loại quả này sau khi được người bạn bên Nhật tặng hạt giống Đào Tiên Nhật Bản. Anh Dũng chia sẻ lại về đặc điểm nổi bật của giống Đào Tiên này:

 

 Giống Đào Tiên này thuộc dạng lùn, quả rất To, ăn giòn và ngọt, nhanh thu hoạch sau 2,5 năm .

 

 Cây dễ trồng, chịu nhiệt, thích nghi với khí hậu nắng nóng như Việt Nam.

 

 Cây có sức đề kháng cao ít sâu bệnh, không tốn nhiều công chăm sóc. Cây càng lâu năm sản lượng quả thu hoạch càng cao. Là cây lâu năm có tuổi thọ lên tới 25 năm .

 

cây đào tiên nhật bản

Một nhánh của cây đào tiên chi chít quả 

 

 Cây cho năng suất cao, giá trị kinh tế lớn .Ngoài ra, có thể trồng trong chậu để làm cây cảnh hoặc trưng trong nhà. Đường kính chậu tối thiểu là 60 X 50 cm.

cây đào tiên

Đào tượng trưng cho sự trường thọ nên được ưa chuộng trồng cảnh

 

 Là giống dễ trồng, không cần đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên bạn có thể yên tâm trồng được những cây Đào trĩu quả ngay tại nhà. Nhanh tay đặt hàng để có ngay giống Đào Tiên Nhật Bản này nhé

Tin Liên Quan